- Ẩm độ (Hum): ≤ 8%
- Độ sạch (Pur): ≥ 98%
- Tỉ lệ này mầm (Ger): ≥ 85%
- Tiêu chuẩn: TCCS GM21-NK-A
- Xuất xứ (Ori): Thái Lan
- Đặc tính giống: Sinh trưởng khỏe, kháng bệnh vàng lá chân, héo vi khuẩn rất tốt. Cây bền dây, khỏe lá, thu hoạch liên tục và kéo dài, quả suôn dài 18-20cm, da xanh, cùi dày, ít ruột. Quả ăn giòn và ngọt mát, ít bị đắng khi gặp gió tây. Thời vụ: Vụ xuân hè: Gieo hạt từ tháng 1 - cuối tháng 3 Â.L. Vụ thu đông: Gieo hạt từ tháng 7 Â.L - giữa tháng 11 Â.L. Thời gian thu hoạch: lứa đầu 35-45 ngày sau gieo. Khoảng cách trồng: Hàng x Cây (1,0m - 1,2m) x (0,3m - 0,4m).Lượng giống cần thiết: 40g/sào 360m2.
Hướng dẫn kỹ thuật trồng:
Ngâm hạt trong nước ấm 60 phút, sau đó vớt hạt để ráo nước rồi ủ trong khăn ẩm, hạt nảy mầm sau 20 - 24h. Gieo hạt đã nẩy mầm vào bầu, sâu 1cm, sau khoảng 5 – 7 ngày (cây 2 – 4 lá thật) đem ra trồng ngoài ruộng sản xuất. Lượng phân bón cho 1 sào BB(360 m2): Phân chuồng: 7tạ; N, P, K lần lượt là: 6kg, 7kg, 8kg. Phân chuồng, lân và ½ (N và K) bón lót, lượng N và K còn lại dùng bón thúc. Dùng các loại thuốc BVTV trên thị trường để phòng trừ các bệnh thường gặp: Sương mai; thán thư; phấn trắng…
*Nên bấm ngọn khi thân chính cao khoảng 1,5m để phát triển nhánh phụ, năng suất sẽ cao hơn.